Thursday, 11/08/2022 - 11:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Đô 2

TRƯỜNG TH PHÚ ĐÔ II BÀN GIAO THIẾT BỊ HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN THEO CHƯƠNG TRÌNH "SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM" 2021-2022.

Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp. Chương trình “Sóng và máy tính cho em” được xây dựng và triển khai với mục đích hỗ trợ các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh đang ở vùng có dịch Covid-19 (thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg) có điều kiện để học tập trực tuyến hiệu quả. Chương trình ưu tiên hỗ trợ máy tính, dịch vụ viễn thông đối với những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Ngày 21/01/2022 Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã có mặt tại trường để nhận món quà ý nghĩa do thầy giáo Trần Văn Thái- Hiệu trưởng nhà trường đại diện trao tặng.  Biết rằng nhà trường còn nhiều em học sinh cần được chia sẻ khó khăn, còn thiếu phương tiện máy tính để học tập. Cùng với sự cố gắng của toàn thể GV, HS trường TH Phú Đô II hy vọng chương trình này sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chia sẻ của toàn thể các cấp, ban ngành đoàn thể, các bậc Cha mẹ học sinh và nhân dân hưởng ứng, nhân rộng.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 54
Năm 2022 : 2.246