Saturday, 29/02/2020 - 20:59|

"ngày thế giói tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" năm 2017

Thực hiện công văn số 683/PGD ĐT- ngày 10/11/2017 của Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Phú Lương về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại huyện Phú Lương năm 2017. Sáng ngày 13/11/2017 tại buổi lễ Chào cờ đầu tuần của trường tập thể Gv và HS đã tổ chức tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông bằng việc tổ chức đọc thông điệp tưởng niệm và dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Trong nội dung thông điệp năm 2017 do thầy giáo Trần Văn Thái – Hiệu trưởng nhà trường triển khai.

Thầy giáo Trần Văn Thái – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong giờ chào cờ.

Thầy trò nhà trường dành một phút tưởng niêm các nạn nhân do tai nạn giao thông.

Bài và ảnh: Minh Lý

Tác giả: Minh Lý