Thursday, 11/08/2022 - 12:42|

TRƯỜNG TH PHÚ ĐÔ II TỔ CHỨC TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM HỌC 2021-2022.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 đối với Giáo dục thường xuyên, Bộ GD&ĐT có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị chỉ đạo Sở GD&ĐT, Hội Khuyến học tỉnh và các đơn vị có liên quan tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời.

Theo đó, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 được tổ chức từ ngày 1/10/2021 đến ngày 7/10/2021. Căn cứ vào điều kiện cụ thể của địa phương, UBND các tỉnh chỉ đạo triển khai Tuần lễ năm 2021 với hình thức, nội dung phù hợp, linh hoạt, sáng tạo, tận dụng tối đa các nền tảng số; đồng thời tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Chính phủ.

Ngày 15/10, trường Tiểu Học Phú Đô II tổ chức lễ khai mạc phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19”.

Phát động Tuần lễ học tập suốt đời là phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc, để mỗi người dân thấy việc học tập suốt đời là quyền lợi, đồng thời là nghĩa vụ của mọi người trong việc xây dựng một xã hội học tập. Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức dạy học ngày càng được chú trọng, các nhà trường cần biết sử dụng những lợi thế, từ internet để có thể đạt kết quả tốt nhất trong học tập và làm việc.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Năm 2022 : 2.246