Sunday, 26/09/2021 - 04:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Đô 2

Tổ chức giao lưu văn nghệ và tặng quà cho học sinh nghèo xã Phú Đô

Chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày 26/3/2014 Đoàn xã Phú Đô đã tổ chức giao lưu văn nghệ với Khoa Toán – Tin trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên

Tổ chức giao lưu văn nghệ và tặng xe đạp cho học sinh nghèo xã Phú Đô

Chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26/3/2014 Đoàn xã Phú Đô đã tổ chức giao lưu văn nghệ với Khoa Toán – Tin trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên, buổi giao lưu giữa các sinh viên Tin trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên và các chi đoàn trong xã Phú Đô và chi đoàn các trường trong địa bàn xã diễn ra rất sôi nổi và đầy ý nghĩa. Tại buổi giao lưu, Khoa Toán – Tin trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên đã trao tặng 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong địa bàn xã Phú Đô.

Tới dự buổi Lễ có đại diện các ban ngành của xã Phú Đô, đại diện Khoa Toán – Tin trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên và các nhà trường đến tham dự đông đủ.

Bên cạnh ý nghĩa về mặt vật chất, Chương trình còn mang một ý nghĩa tinh thần to lớn, giúp động viên, khích lệ các em có thêm niềm tin để cố gắng theo đuổi con đường học tập của mình.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 94
Năm 2021 : 2.731