Saturday, 29/02/2020 - 21:03|

Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" Liên đội Tiểu học Phú Đô 2

Thực hiện Kế hoạch của Liên đội Trường TH Phú Đô 2 ngày 5/11/2017 về việc thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Góp phần đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiên, học sinh tích cực” thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Qua đó giáo dục tình yêu thương của Bác Hồ đối với thiếu nhi, giúp các bạn sưu tầm, tìm hiểu, nghiên cứu những mẫu chuyện tấm gương đạo đức lối sống giản dị về Bác qua đó góp phần làm phong phú hơn những tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác. Đưa phong trào kể chuyện và học tập làm theo gương Bác trở thành một hoạt thường xuyên của liên đội.
Nội dung đang được cập nhật