Sunday, 18/08/2019 - 18:35|

Chương trình "vòng tay bè bạn" năm học 2014 - 2015

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Phú Lương năm học 2014 – 2015, nhằm tăng cường công tác giáo dục truyền thống, tinh thần Tương thân tương ái, Lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam trong thiếu niên, nhi đồng...

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Phú Lương năm học 2014 – 2015, nhằm tăng cường công tác giáo dục truyền thống, tinh thần ²Tương thân tương ái², ²Lá lành đùm lá rách²  của dân tộc Việt Nam trong thiếu niên, nhi đồng. "Vòng tay bè bạn" là một phong trào mang nhiều ý nghĩa giáo dục về truyền thống, đạo đức, ý thức cho học sinh; là hoạt động thiết thực thể hiện tình đoàn kết, tương thân, tương ái của các em thiếu niên, nhi đồng. Ngày 7/12/2014, Liên đội Tiểu học Phú Đô II rất vui mừng và vinh dự được đón nhận 29 suất quà gồm: 170 chiếc khăn quàng đỏ, 150 quyển vở, 30 chiếc bút tổng trị giá 1.345.000 đồng. Đến trao tặng có đồng chí Chu Thị Hoa – Hiệu trưởng trường Tiểu học Sơn Cẩm I và các thầy cô giáo của trường Tiểu học Sơn Cẩm I.

Buổi lễ tuy diễn ra nhanh gọn nhưng nói lên sự đoàn kết của các em học sinh 2 trường “Vòng tay bè bạn” là một phong trào mang nhiều ý nghĩa giáo dục về truyền thống, đạo đức, ý thức cho học sinh; là hoạt động thiết thực thể hiện tình đoàn kết, tương thân, tương ái của các em thiếu niên, nhi đồng trong huyện Phú Lương nói chung, giữa 2 Liên đội Tiểu học Phú Đô II và Liên đội Tiểu học Sơn Cẩm I nói riêng. Với món quà nhỏ bé này mong rằng các em sẽ phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học này.

Năm 2019 : 1.503