Thursday, 05/12/2019 - 22:27|

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo VN 20/11/2017

Nhằm ôn lại những kiến thức, cũng như ôn lại những truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cho các em học sinh trong trường. Sáng ngày 20/11/2017 Trường Tiểu học Phú Đô 2 long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống: "Tôn sư trọng đạo" người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh và trọng dụng. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Đúng như nhà sư phạm nổi tiếng người Nga: Cô Men X Ki đã khẳng định: "Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học". Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu: "Vì lợi ích mười năm trồng cây Vì lợi ích trăm năm trồng người"

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Thầy giáo Trần Văn Thái - HT ôn lại ý nghĩa ngày Nhà giáo VN 20/11

Đại diện hội cha mẹ HS lên tặng hoa chúc mừng.

Đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu, chúc mừng.

Thầy Hà Thế Dân - Nguyên HT lên tặng hoa, chúc mừng.

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Kim Oanh
Năm 2019 : 1.952