Chủ nhật, 26/09/2021 - 03:36|

Chuyên đề giải toán qua mạng

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Căn cứ vào tình hình thực tế của giáo dục trường TH Phú Đô II. Nhằm nâng cao chất lượng dạy - học môn toán, đặc biệt là việc giải một số dạng toán cơ bản trong các đề Violimpic Toán cấp tiểu học; Trường TH Phú Đô II tổ chức Chuyên đề “Giải toán Violimpic cấp tiểu học” vào ngày 12 tháng 02 năm 2014.
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương;
Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Đ/c Nguyễn Thị Ngân- Cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương trực tiếp làm giảng viên buổi chuyên đề.
Qua buổi Chuyên đề này các đ/c giáo viên đã được học hỏi rất nhiều điều bổ ích về cách hướng dẫn học sinh giải một số dạng Toán lớp 3 và lớp 4.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Giảng viên: Nguyễn Thị Ngân- Cán bộ PGD&ĐT

Bài và ảnh: Hoàng Thu