Thursday, 11/08/2022 - 12:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Đô 2

Kết nạp Đảng viên mới

Vào ngày 7 tháng 8 năm 2013, Chi bộ Tiểu học Phú Đô II tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú: Phạm Thị Kim Oanh và Bạch Thị Hường.
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ đã tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ những quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích, lí tưởng của Đảng. Trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, 2 quần chúng Phạm Thị Kim Oanh và Bạch Thị Hường đã tự khẳng định được bản thân. Được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đ/c Đảng viên trong Chi bộ 2 đ/c đã tự nguyện xin ra nhập Đảng Cộng sản Việt Nam. Được Chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên, 2 quần chúng đã được Ban thường vụ Huyện ủy Phú Lương ra Quyết định kết nạp Vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.
Đ/c Hoàng Thị Thu- Dẫn chương trình buổi lễ. Đ/c Nguyễn Công Chỉnh- Ủy viên Ban thường vụ thường trực Đảng ủy xã Phú Đô phát biểu. Đ/c Hà Thế Dân- Bí thư Chi bộ nhà trường trao Quyết định cho đ/c Đảng viên mới: Phạm Thị Kim Oanh. Đ/c Hà Thế Dân- Bí thư Chi bộ nhà trường trao Quyết định cho đ/c Đảng viên mới: Bạch Thị Hường. Đ/c Phạm Thị Kim Oanh- Đại diện cho Đảng viên mới phát biểu. Đ/c Hà Thế Dân- Bí thư Chi bộ nhà trường căn dặn và giao nhiệm vụ cho 2 đ/c Đảng viên mới. Bài và ảnh: Hoàng Thu
Nguồn:thphudo2.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 54
Năm 2022 : 2.246